“เสือเพิก” หมายเลข 55 พร้อมระเบิดความเร็ว! ล่าแต้มเปิดฤดูกาล ISUZU Challenge Thailand 2026 ที่บุรีรัมย์
“เสือเพิก” หมายเลข 55 พร้อมระเบิดความเร็ว! ล่าแต้มเปิดฤดูกาล ISUZU Challenge Thailand 2026 ที่บุรีรัมย์
ศึกความเร็วทางเรียบรายการใหญ่แห่งปี ISUZU Challenge Thailand 2026 นับถอยหลังสู่สนามเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการ โดยหนึ่งในนักแข่งที่ได้รับความสนใจจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตมากที่สุดคือ เพิก เลิศวังพง หรือ “เสือเพิก” นักแข่งหมายเลข 55 จากทีม SUA PERK Racing Team ที่พร้อมนำรถแข่งอีซูซุคู่ใจลงล่าชัยชนะในสนามแรกของฤดูกาล

การแข่งขันสนามเปิดฤดูกาลจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2569 ณ Chang International Circuit จังหวัด Buriram ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของแฟนความเร็วจากทั่วประเทศที่ต่างจับตาผลงานของนักแข่งแถวหน้าทั้งรุ่นเก๋าและดาวรุ่ง
จากภาพโปรโมตล่าสุด “เสือเพิก” ปรากฏตัวในชุดแข่งสีดำพร้อมหมายเลข 55 อย่างโดดเด่น สะท้อนความพร้อมทั้งด้านร่างกาย ประสบการณ์ และการเตรียมทีมงานอย่างเต็มกำลัง ก่อนลงสู้ศึกสนามสำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสะสมคะแนนประจำฤดูกาล 2026
โปรแกรมแข่งขัน 3 วันเต็ม
การแข่งขัน Event 1 ถูกกำหนดให้ดำเนินต่อเนื่องตลอดสุดสัปดาห์ โดยมีไฮไลต์สำคัญดังนี้

* วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2569
* รอบควอลิฟาย (Qualifying)
* เวลา 13.35 – 13.50 น.
* วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2569
* Official Race 1
* แข่งขัน 12 รอบสนาม
* เวลา 14.00 – 14.55 น.
* วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2569
* Official Race 2
* แข่งขัน 12 รอบสนาม
* เวลา 16.30 – 17.20 น.
แฟนมอเตอร์สปอร์ตต่างเฝ้ารอชมการดวลความเร็วของรถแข่งอีซูซุที่ผ่านการปรับแต่งสมรรถนะอย่างเข้มข้น เพื่อชิงความได้เปรียบในสนามมาตรฐานระดับนานาชาติของไทย
เป้าหมายลุ้นโพเดียมสนามแรก
สำหรับ “เสือเพิก” การแข่งขันสนามเปิดฤดูกาลครั้งนี้ถือเป็นบททดสอบสำคัญของทีม หลังมีการเตรียมความพร้อมทั้งด้านเทคนิค การเซตอัพรถ และการวางกลยุทธ์การแข่งขันอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าหมายสำคัญคือการเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดตั้งแต่สนามแรก เพื่อสร้างความได้เปรียบในการลุ้นอันดับสะสมตลอดทั้งฤดูกาล
ด้วยประสบการณ์บนสนามแข่งและแรงสนับสนุนจากแฟนๆ ทั่วประเทศ ทำให้หมายเลข 55 กลายเป็นอีกหนึ่งนักแข่งที่ถูกจับตามองว่าจะสามารถพารถคู่ใจทะยานขึ้นสู่กลุ่มผู้นำได้หรือไม่
ศึก ISUZU Challenge Thailand 2026 – Event 1 จึงไม่ใช่เพียงการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบธรรมดา แต่เป็นเวทีรวมสุดยอดนักแข่ง รถแข่งสมรรถนะสูง และแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วประเทศ ที่พร้อมร่วมสร้างสุดสัปดาห์แห่งความเร็วและความเร้าใจ ณ บุรีรัมย์ โดยหนึ่งในชื่อที่แฟนๆ พูดถึงมากที่สุดเวลานี้คือ “เสือเพิก” หมายเลข 55 ผู้พร้อมออกล่าโพเดียมแรกของฤดูกาล 2026.
#สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์(สนท.๘๕ ปี)
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๖๑ ปี)
#นสพ.ข่าวเป็นข่าวดอทคอมเอกชัยรายงาน
#ติดต่อโฆษณากดแชร์กดติดตามไอดีLINEeakkachai001
#089-498-1477

สำนักพิมพ์ข่าวเป็นข่าวดอทคอม
เอกชัย รัตนโยธิน
รับรู้เรื่องราวข่าวสารเพื่อสังคม
