“อนันต์ นายก สททท. มอบ “ไอ้ไข่รุ่น เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์” ให้แก่พระครูถาวรพิสุทธิ์ (หลวงพ่อทูล) เจ้าอาวาส วัดธาตุน้อย

“อนันต์ นายก สททท. มอบ “ไอ้ไข่รุ่น เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์” ให้แก่พระครูถาวรพิสุทธิ์ (หลวงพ่อทูล) เจ้าอาวาส วัดธาตุน้อย

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ วัดธาตุน้อย ต.จันดี อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) มอบวัตถุมงคล “ไอ้ไข่ รุ่น เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์” แด่พระครูถาวรพิสุทธิ์ (หลวงพ่อทูล) เจ้าอาวาสวัดธาตุน้อย
โดยมีนายฐากูร คงมิ่ง กรรมการ พร้อมสมาชิกสมาคมฯ ร่วมมอบวัตถุมงคล

นายอนันต์ กล่าวว่า “ไอ้ไข่ รุ่น เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์” จัดสร้างเมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา โดยจัดทำพิธีตามวาระ ที่สำคัญทั้งหมด 3 วาระ

: พิธีที่ 1 พิธีพุทธาภิเษกในพระอุโบสถวัดพะโคะ จังหวัดสงขลา

: พิธีที่ 2 ในพระอุโบสถวัดธาตุน้อย อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช

: และ พิธีที่ 3 วัดพิชยญาติการามวรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ

ซึ่ง พิธีกรรมทั้ง 3 วาระนี้ได้รับความเมตตาจากพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมีเมตตามหานิยม พุทธคุณเปี่ยมล้น ร่วมในพิธีปลุกเสก

โดยการมอบวัตถุมงคล “ไอ้ไข่รุ่น เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์” ในโอกาสนี้

นายอนันต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “วัตถุประสงค์ มอบให้กับหลวงพ่อทูล เจ้าอาวาสวัดธาตุน้อย เพื่อนำมาให้ประชาชนผู้ที่มีจิตศรัทธาเลื่อมใส ได้เช่าบูชา ไอ้ไข่ เพื่อนำเงินรายได้มาสร้าง องค์หลวงพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ (องค์ใหญ่) บนพื้นที่เขาศูนย์ อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช ต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างจำนวนมาก

ทางสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร
โดยคณะกรรมการฯได้มีมติเห็นชอบนำวัตถุมงคลรุ่นดังกล่าวนี้ มามอบให้กับทางวัดธาตุน้อย เพื่อนำไปจำหน่ายให้กับประชาชน โดยจะนำเงินรายได้ (โดยไม่หักค่าใช้จ่าย) ร่วมก่อสร้างสาธารณูปโภค ในนามวัดธาตุน้อย ต่อไป./

#สมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.)
#สมาคมหนังสือพิมพ์ทรงผมทากแห่งประเทศไทย (สภท.58ปี)
#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY