” เราคนไทยด้วยกันไม่ทอดทิ้งกัน..รายการคืนคุณให้แผ่นดินและสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย – จีน ด้วยรักและห่วงใยความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมยาวนานมากกว่า 1 เดือน “

ข่าวประชาสัมพันธ์

เบื้องหลัง…รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

” เราคนไทยด้วยกันไม่ทอดทิ้งกัน..รายการคืนคุณให้แผ่นดินและสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย – จีน ด้วยรักและห่วงใยความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมยาวนานมากกว่า 1 เดือน ”

วันนี้….เวลา 05.30 น.
ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน , อมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมจ่าเอก อภิคม แก้วละเอียด ทหารเรือ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ถอดทำลายอมภัณฑ์ ทำงานเกี่ยวกับด้านวัตถุระเบิดทั้งบนบกและในน้ำ และเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน , คุณวรณัฐ สัจจาพันธ์ ผู้จัดการส่วนตัวของพิธีกรภาคสนามรายการคืนคุณให้แผ่นดิน เดินทางตั้งแต่เช้ามืดจากอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเพื่อเดินทางไปบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดินอำเภอเสนา , อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้นำถุงยังชีพอุปโภค – บริโภค ของท่านไชยไว พูนลาภมงคล นายกสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย – จีน และอุปนายกสมาคมวิเทศพาณิชย์ไทย – จีนทุกท่านพิธีกรภาคสนามรายการคืนคุณให้แผ่นดินนำถุงยังชีพอุปโภค – บริโภคไปมอบให้พี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ณ อำเภอเสนา , อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยรักและห่วงใยลงพื้นที่อย่างใกล้ชิดและถามไถ่ทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ขณะนี้ด้วย

อย่าพลาดติดตามชมภาพและบรรยากาศอันอบอุ่นในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 15.05 น. – 15.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข 5 )

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

สมาชิก#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#ข่าวเป็นข่าว/ดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY