“ พลเรือตรี กฤษฎา รัตนสุภา ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่๒ ปิดทองหลังองค์พระปฏิมา ณ สถาบันฝึกสอนมวยไทย ทัพเรือภาคที่ ๒ สงขลา “

ข่าวประชาสัมพันธ์

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

“ พลเรือตรี กฤษฎา รัตนสุภา ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่๒ ปิดทองหลังองค์พระปฏิมา ณ สถาบันฝึกสอนมวยไทย ทัพเรือภาคที่ ๒ สงขลา “

ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน พร้อมอมรรัตน์ เครือสวัสดิ์ ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ล่องใต้จังหวัดสงขลา เพื่อบันทึกเทป “ พาป๋าหลบบ้าน “ ที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 19 – 26 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ได้พบเรื่องราวที่ไม่ทราบมาก่อนว่า พลเรือตรี กฤษฎา รัตนสุภา ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ ๒ ปิดทองหลังพระองค์พระปฏิมามานานแล้วและได้ช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการกีฬามวยไทยของทัพเรือภาคที่ ๒ มาเป็นเวลาช้านานแล้ว ที่ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการฐานทัพเรือสงขลา ทัพเรือภาคที่ ๒ และได้สานต่อตามรัฐบุรุษพลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ได้บอกกล่าวว่าอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ให้เยาวชนลูกหลานจังหวัดสงขลา ณ สถาบันฝึกสอนมวยไทยทัพเรือภาคที่ ๒ จังหวัดสงขลา

” เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ”

อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ทุกวันศุกร์ เวลา 15.05 น. – 15.30 น. สถานึวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กดหมายเลข 5 ) คุณอภิคม แก้วละเอึยด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดินสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

CR : รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
สมาชิก#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#ข่าวเป็นข่าว/ดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

NEWS UPDATE TODAY