” สมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทย มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนบ้านท่ามะขามผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน ๒ หลัง ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เด็กชาย พุโจ แสงดี เด็กหญิง สิริเพชร แสงดี เด็กหญิง นิราวรรณ งามดี

ข่าวประชาสัมพันธ์

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศ

วันศุกร์ที่ 19สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 15.05 น. – 15.30 น.(กดหมายเลข 5 )

” คำกล่าวระลึกชาติของโรงเรียนบ้านท่ามะขามลูกๆนักเรียนที่รัก สัตว์ทุกชนิดมีชีวิตเป็นที่รักยิ่ง ไม่มีสิ่งอื่นใดเป็นที่รักมากไปกว่าชีวิต แต่ธงไตรรงค์ที่ปรากฏเฉพาะหน้าของพวกเราอยู่ขณะนี้เป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่บรรพบุรุษไทย มอบไว้ให้แก่พวกเรา คือ ชาติ
ชาติไทยนั้น บรรพบุรุษของเรารักษาไว้ด้วยเลือด เนื้อ น้ำตา และชีวิต พื้นแผ่นดินที่รองรับเท้าทั้งสองของเราอยู่ขณะนี้ เป็นพื้นปฐพีที่เคยชุ่มโชกไปด้วยเลือด เนื้อและน้ำตาของท่าน แผ่นดินไทยจึงเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันยิ่งใหญ่กว่าชีวิต ที่บรรพบุรุษมอบไว้ให้แก่พวกเรา พวกเราควรสำรวมใจยืนตรงเคารพธงชาติ ด้วยความภาคภูมิใจในเอกราช ความรัก และความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของบรรพบุรุษไทยเรา ”

” สมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทย มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนบ้านท่ามะขามผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน ๒ หลัง ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
เด็กชาย พุโจ แสงดี
เด็กหญิง สิริเพชร แสงดี
เด็กหญิง นิราวรรณ งามดี

สมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทย ท่านสมเกียรติ เหล่าทวีสุข นายกสมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทย พร้อมอุปนายกสมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทยร่วมกับรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ได้มาลงพื้นที่โรงเรียนบ้านท่ามะขาม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีเพื่อนำชุดนักเรียน,รองเท้านักเรียน , อุปกรณ์เครื่องเขียน ,มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ประสบเหตุอัคคีภัย 3 ราย ,ถุงยังชีพจำนวน 50 ชุด และ เลี้ยงอาหารกลางวัน ขนม ไอติม ให้น้องๆทุกคนที่โรงเรียนบ้านมะขาม สวนผึ้ง ราชบุรี โดยผู้อำนวยการอาภรณ์ เอื้อประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่ามะขาม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และ พันเอก เฉลิมพล สังข์ต้อง รองผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 19 , รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ ตัวแทนพันเอก ยุทธนา มีเจริญ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 19 , ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ ,พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค ๗ และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในพื้นที่ อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี

อย่าพลาดติดตามชมภาพและบรรยากาศของสมาคมเท่งไฮ้แห่งประเทศไทยในรายการคืนคุณแผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 15.05 น. – 15.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
คุณอภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

CR : ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

สมาชิก#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#ข่าวเป็นข่าว/ดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

NEWS UPDATE TODAY