“ผบก.ภ.จว.นนทบุรี” แถลงจัดการแข่งขันฟุตบอลนนทบุรีคัพ  ครั้งที่ 1(ฟุตบอล 7 คน) ชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ ของ “พล.ต.ท.จิรพัฒน์  ผบช.ภ.1”

0

“ผบก.ภ.จว.นนทบุรี” แถลงจัดการแข่งขันฟุตบอลนนทบุรีคัพ ครั้งที่ 1(ฟุตบอล 7 คน) ชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ ของ “พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ผบช.ภ.1”

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน 2565

ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี แถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลนนทบุรีคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 (ฟุตบอล 7 คน) ชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัล ของ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ของผบก.ภ.จว.นนทบุรี โดยมี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธานกต.ตร.จว.นนทบุรี(ภาคประชาชน) ระดับ รอง ผบก. ผกก.สภ.ในสังกัด และกต.ตร.จว.นนทบุรี เข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้จะเป็นการแข่งขันระหว่าง สภ.ในสังกัด 11 โรงพัก กับ 1 กองกำกับการสืบสวน รวม 12 ทีม แบ่งเป็น 2 สาย โดยแต่ละสายจะแตะพบกันหมด นำทีมแต่ละสายคะแนนมากสุด มาแตะชิงชนะเลิศ แข่งขันที่สนามเอสซีจี เมืองทอง โดยมีระดับ รอง ผบก. ผกก.สภ.ในสังกัด และกต.ตร.จว.นนทบุรี เข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

พล.ต.ต.ไพศาลกล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคี ในหมู่คณะ ส่งเสริมการออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรง เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ สมรรถภาพการปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชน โดยการแข่งขันจะเริ่มเตะนัดเปิดสนามวันที่ 1 ก.ค. นี้เป็นต้นไป จะมีการแตะทุกสัปดาห์ น่าจะใช้เวลาประมาณ 2 เดือน ได้คู่ชิงชนะเลิศชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ ของ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งรางวัลกองเชียร์ อีกด้วย

#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY