ส่งความสุขและสุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญจากเจียไต๋ฟาร์ม

ส่งความสุขและสุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญจากเจียไต๋ฟาร์ม

กรุงเทพฯ 3 ธันวาคม 2564 – เข้าใกล้เทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 เจียไต๋ฟาร์ม โดยกลุ่มบริษัท เจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ชวนคุณมอบสุขภาพดีและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้คนที่คุณรักและห่วงใยด้วยชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ อัดแน่นด้วยผักและผลไม้ยอดนิยมอย่างเมล่อน 2 สายพันธุ์สุดฮิตของเจียไต๋ ฟักทองมินิบอล รสชาติอร่อยที่หลายคนติดใจและอุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร รวมถึงเมล็ดพันธุ์ที่จะสร้างความสนุกและอิ่มท้องจากการลงมือเพาะปลูกพืชผักรับประทานเอง และเครื่องดื่มสุขภาพ โดยชุดของขวัญเจียไต๋ฟาร์มมี 2 ชุดให้คุณเลือกสรรได้ตามความชื่นชอบ ได้แก่

ชุดของขวัญสุขภาพดี ประกอบด้วย เมล่อนมรกต 1 ผล เมล่อนโกลเด้นสวีท 1 ผล ฟักทองมินิบอล 3 ผล เมล็ดพันธุ์ออร์แกนิก เจียไต๋ โฮมการ์เด้น 3 ซอง และเครื่องดื่มน้ำกุหลาบดีท็อกซ์ 1 ขวด ราคาเริ่มต้นที่ 1,099 บาทต่อ 1 ชุด
ชุดของขวัญฟาร์มสุข ประกอบด้วย เมล่อนมรกตหรือเมล่อนโกลเด้นสวีท 1 ผล ฟักทองมินิบอล 2 ผล พร้อมด้วยเมล็ดพันธุ์ออร์แกนิก เจียไต๋ โฮมการ์เด้น 3 ซอง ชุดพร้อมปลูก Little Garden DIY KIT 1 ชุด และชุดสนุกปลูกไมโครกรีน 1 ชุด ราคาเริ่มต้นที่ 795 บาทต่อ 1 ชุด

นอกจาก 2 ชุดของขวัญข้างต้น ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าเพื่อจัดชุดของขวัญได้ตามสไตล์ของตัวคุณเอง ทั้งนี้ ราคาชุดของขวัญอาจปรับเปลี่ยนตามขนาดและน้ำหนักของผลสด (เมล่อนและฟักทองมินิบอล) และรายการสินค้าที่เลือก
มามอบความรักและความห่วงใยให้คนที่คุณรักกับชุดของขวัญเจียไต๋ฟาร์ม ที่จะทำให้ช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของคุณมีสุขภาพดีและอบอุ่นขึ้นกว่าเคย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อโดยพรีออเดอร์ล่วงหน้า 3 วัน ได้ที่ร้านเจียไต๋ฟาร์ม สุขุมวิท 60 หรือทาง Line @chiataifarm Facebook: Chia Tai Farm โทร 089-139-6170

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

NEWS UPDATE TODAY