ผบช.ภ.5 – ประธานชมรมแม่บ้าน ภ.5 พร้อมคณะตรวจเยี่ยมโครงการตำรวจพันธุ์ดี และมอบสิ่งของเพื่อบำรุงขวัญฯ ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ผบช.ภ.5 – ประธานชมรมแม่บ้าน ภ.5 พร้อมคณะตรวจเยี่ยมโครงการตำรวจพันธุ์ดี และมอบสิ่งของเพื่อบำรุงขวัญฯ ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น.

ตามนโยบาย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.

ได้มอบหมายให้ผู้บังคับบัญชาของหน่วยออกตรวจเยี่ยมผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อรับฟังปัญหาหนี้สิน รวมถึงดูแลสวัสดิการความเป็นอยู่ของผู้ใต้บังคับบัญชา

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วยคุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภาค 5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมี พล.ต.ต.พิชญา บุญขจร ผบก.ภ.จว.แม่ฮ่องสอน คุณบุญสิตา บุญขจร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้การต้อนรับ และข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน อยู่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง ทั้งนี้มอบนโยบาย มอบถุงยังชีพให้แก่ ข้าราชการ ตร. ทุกนาย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พร้อมกันนี้ คุณพิยดา ต๊ะวิชัย ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 5 ได้เยี่ยมชมโครงการตำรวจพันธุ์ดี ของตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งพบว่ามีการบริหารจัดการโครงการที่ดี มีการเพาะปลูกพืชผัก เลี้ยงสัตว์ เพื่อเป็นการลดรายจ่ายในครัวเรือน อันเป็นการแก้ไขปัญหาหนี้สินของ ตร.ได้ดี

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี)
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#T.Newsman007Online
#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY