ขอบพระคุณช่อง7สำหรับรายงานข่าวการประชุมใหญ่กตตร กทม-บก.น1 โดยท่านพลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานครับ

ขอบพระคุณช่อง7สำหรับรายงานข่าวการประชุมใหญ่กตตร กทม-บก.น1 โดยท่านพลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานครับ😊

ช่อง 7 สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

พลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ไปที่โรงละครวังหน้า สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ เพื่อเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรและรางวัลให้กับข้าราชการตำรวจใน “โครงการทำดีมีรางวัล” ที่จัดขึ้น

โดย ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน), ประธานกต.ตร.บก.น.1, ประธานกต.ตร.บก.สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ(191), ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม และคณะกต.ตร.บก.น.1 ในงานกิจกรรมตรวจเยี่ยมกต.ตร.กทม.ในสังกัด บก.น.1 และการประชุมใหญ่ กต.ตร.บก.น.1 ประจำปี 2564

หลังจากที่ได้ติดตามผลการปฏิบัติงานในรอบปีที่ผ่านมา และคัดเลือกตำรวจที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ เสียสละช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ตำรวจเหล่านี้ได้ตั้งใจทำความดีต่อไป นอกจากนี้ยังมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่มีการเรียนดี และมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ 88 สน. ที่ได้รับความเดือดร้อนด้วย

https://news.ch7.com/detail/530909

#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY