สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัล “ผู้ปิดทองหลังพระ ประจำปี 2564” มีผู้ได้รับรางวัลคือ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เป็นนายตำรวจที่โปร่งใส ซื่อสัตย์และเป็นที่พึ่งของตำรวจอย่างแท้จริง ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานที่ปรึกษาผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5 สุดยอดคุณแม่ผู้สอนลูก ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน) “เป็นผู้มีเมตตาและทำเพื่อคนอื่น”นอกจากนั้นยังมีท่านอื่นๆ อีกรวม 23 ท่าน

สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัล “ผู้ปิดทองหลังพระ ประจำปี 2564”
มีผู้ได้รับรางวัลคือ
พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เป็นนายตำรวจที่โปร่งใส ซื่อสัตย์และเป็นที่พึ่งของตำรวจอย่างแท้จริง
ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานที่ปรึกษาผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5 สุดยอดคุณแม่ผู้สอนลูก
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม.
(ภาคประชาชน)
“เป็นผู้มีเมตตาและทำเพื่อคนอื่น”นอกจากนั้นยังมีท่านอื่นๆ อีกรวม 23 ท่าน

#Crหนังสือพิมพ์สยามรัฐ

สมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัล “ผู้ปิดทองหลังพระ ประจำปี 2564” มีผู้ได้รับรางวัลคือ
พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นนายตำรวจที่โปร่งใส ซื่อสัตย์และเป็นที่พึ่งของตำรวจอย่างแท้จริง
ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ประธานที่ปรึกษาผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5 สุดยอดคุณแม่ผู้สอนลูก
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)-บก.น.1-บก.สปพ.191 ให้เสียสละ เป็นผู้มีเมตตาและทำเพื่อคนอื่น นอกจากนั้นยังมีท่านอื่นๆ อีกรวม 23 ท่านที่ได้รับรางวัลในปีนี้

ซึ่งดร.นฤมล สุรเศรษฐ ได้ทำคุณประโยชน์มากมาย เช่น สร้างศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 250 เตียงที่วัดอินทรวิหาร, มอบถุงยังชีพข้าวสารอาหารแห้ง, เครื่องอุปโภคบริโภค ให้ประชาชน ในช่วงโควิด-19 ระบาดและช่วงน้ำท่วมตามจังหวัดต่างๆ
ส่งทีมอาสาเข้าฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ตามพื้นที่ต่างๆ


ส่งทีมอาสาส่งรถไปรับผู้เสียชีวิตที่ขาดทุนทรัพย์ พร้อมบริจาคโลงฟรี เพื่อนำศพผู้เสียชีวิตมาทำพิธีฌาปนกิจ และส่งทีมอาสาลงพื้นที่ตรวจเชิงรุกให้กับประชาชน ถ้าพบติดเชื้อ จะมีรถรับส่งผู้ป่วยที่ติดเชื้อ ไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาทันที


โดยนายสุทิน บัวตูม ประธานที่ปรึกษาสมาคมนักข่าวอาชญากรรมแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงการมอบรางวัลผู้ปิดทองหลังพระประจำปี 2564 ว่ามากว่า 1 ทศวรรษ โดยมีคณะกรรมการคัดสรรเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นผู้พิจารณา อาทิ อดีตผู้พิพากษา อดีตอัยการ อดีตข้าราชการตำรวจ หัวหน้าข่าว และนักข่าวจากองค์กรชั้นนำ โดยพิจารณามอบรางวัลให้กับผู้ทำคุณงามความดี เสียสละเพื่อส่วนรวมประเทศชาติอย่างต่อเนื่องยาวนาน มีความซื่อสัตย์สุจริต ทำเพื่อสังคม และเพื่อผู้อื่นมาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ


พิธีมอบรางวัลจะมีในวันที่ 19 ธ.ค.64 เวลา 09.00-12.00 น. ณ หอประชุมพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร วงเวียนบางเขน เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพฯ มีท่านศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ เป็นประธานในพิธี โดยจะมีแขกบุคคลสำคัญ และสื่อมวลชนจำนวนมากร่วมกันเสนอข่าวเช่นทุกปี เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณผลงาน เพื่อยกย่องคนทำดีให้มีกำลังใจ
https://siamrath.co.th/n/299192

#ข่าวเป็นข่าวดอทคอม/เอกชัย/รายงาน0894981477

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

NEWS UPDATE TODAY